Toggle Menu

Stories

วัฒนธรรม
Youtuber ชายข้ามเพศ 4 คนกับคำแนะนำในการออกเดทที่ทุกคนควรรู้

หากคุณกำลังสนใจที่จะคุยกับคนข้ามเพศ นี่คือคำแนะนำในเรื่องการออกเดทจากคนข้ามเพศที่คุณจะต้องรู้

Read the full story
คัดพิเศษโดยบรรณาธิการ
5 การใช้เทคโนโลยีของ Hornet เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้และชุมชน

ในฐานะผู้นำด้านโซเชียลเน็ตเวิร์คสำหรับเกย์ เรามีความภูมิใจที่ได้เป็นแพลตฟอร์มให้กับผู้ชายกว่า 25 ล้านคนทั่วโลก และหนึ่งในพันธกิจของเราคือการสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและให้ความมั่นใจกับผู้ใช้ในการแสดงออกถึงความเป็นตัวเองในทุกมิติได้ และเพราะว่า Hornet นั้นเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน LGBTQ เรามีหน้าที่ในการต้องสร้างความปลอดภัยให้กับผู้ใช้อย่างสุดความสามารถ Hornet นั้นเป็นผู้นำในเรื่องการสร้างและดูแลสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยสำหรับผู้ใช้มาเป็นเวลาหลายปี ซึ่งเป็นสาเหตุที่ว่าทำไมผู้ร่วมก่อตั้งและ CEO ของเรา Christof Wittig ได้รับการเชิญให้เป็นส่วนหนึ่งในการอธิปรายเรื่องความปลอดภัยของผู้ใช้แอพพลิเคชั่น และ Christof กับผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นคนอื่นๆได้พูดคุยกันถึงวิธีที่จะสร้างความปลอดภัยให้กับผู้ใช้ การรักษาความปลอดภัยให้กับผู้ใช้ของ Hornet นั้นทำได้หลายวิธี ทั้งการใช้อัลกอริธึมที่สามารถตรวจหาพฤติกรรมที่น่าสงสัยในการใช้งานฟีเจอร์ต่างๆของแอพพลิเคชั่น ในขณะที่การทำงานของระบบเหล่านี้เกิดขึ้น”หลังเวที” มาตรการในการรักษาความปลอดภัยเหล่านี้ช่วยพัฒนาชีวิตของผู้ใช้ Hornet และปกป้องตัวคุณ และนี่คือ 5 วิธีที่ Hornet ปกป้องความปลอดภัยของผู้ใช้แอพพลิเคชั่น: 1. Hornet ยึดมั่นในการทำตาม”มาตรฐานอุตสาหกรรม” แล้วมาตรฐานเหล่านั้นคืออะไรบ้าง ก็อย่างเช่น”จรรยาบรรณ”ของผู้ทำแอพและการบังคับใช้กฎต่างๆในกลุ่มผู้ใช้งาน หากคุณสร้างแอคเค้าท์ของ Hornet คุณและผู้ใช้ทุกๆคนจะต้องยอมรับกฎระเบียบการใช้งานแอพพลิเคชั่นของเรา Hornet ทำการจ้างผู้ดูแลระบบในทุกภาษาเพื่อคอยสอดส่องหาเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมหรือไม่ปฏิบัติตามมาตรฐาน นอกจากนั้นเรายังใช้อัลกอริธึมต่างๆรวมถึงการใช้ Machine Learning เพื่อตรวจสอบเนื้อหาที่ผู้ใช้สร้างขึ้น เช่นการอัพโหลดภาพ หรือข้อความที่มีความเกลียดชัง[…]

Read the full story
ภาพยนตร์
‘ภาพฝันของฉันคือเธอ’ คล้ายกับการนั่งดูสีที่กำลังแห้ง แบบช้าๆ เซ็กซี่ๆ

ภาพฝันของฉันคือเธอ เหมือนกับการนั่งดูสีทาบ้านแห้ง แต่นั่นแหละคือหัวใจของภาพยนตร์โรแมนติกตราม่าของ Céline Sciamma กับช่วงเวลาปลายยุค 18 บนเกาะที่ห่างไกลชื่อ Brittany ภาพยนตร์ของ Sciamma เรื่องนี้ได้รับการชื่นชมจากสมาคมนักวิจารณ์การบันเทิงของเกย์และเลสเบี้ยน (รางวัลภาพยนตร์ LGBTQ ยอดเยี่ยมประจำปีและงานภาพยอดเยี่ยม — คู่กันกับภาพยนตร์เรื่อง1917) แต่ละฉากของภาพยนตร์เรื่องนี้ทำออกมาได้สวยงามมาก แม้ว่าฉากมุมไกลที่หน้าผาชายฝั่งกับทุ่งดอกไม้จะไม่สามารถเทียบได้กับการแสดงอารมณ์ของนักแสดงนำหลายคน และคุณจะได้มีเวลาชื่นชมความงามของภาพยนตร์ก่อนที่ความขัดแย้งจะเกิดขึ้น มารีแอน (แสดงโดย Noémie Merlant) มายังเกาะเล็กๆชื่อ Brittany เธอได้พบกับโซฟี (แสดงโดย Luàna Bajrami) แม่บ้านคนหนึ่ง ซึ่งไม่ใช่นายหญิง ลา คอมเทส (รับบทโดย Valeria Golino) ที่จ้างมารีแอนให้มาวาดภาพลูกสาวของเธอชื่อเอลูอิส (รับบทโดย Adèle Haenel) ในชุดแต่งงาน ครึ่งแรกของภาพฝันของฉันคือเธอจะเล่าถึงการมาถึงของมารีแอน โดยเธอนั้นเป็นคนช่างสังเกตโดยธรรมชาติ และภาพยนตร์ได้สะท้อนพฤติกรรมของเธอออกมาอย่างชัดเจน ทั้งความแม่นยำ จิตใจที่อ่อนโยน ความรัก และการตกลงใจ ความเข้าใจในตัวละครของ[…]

Read the full story
คัดพิเศษโดยบรรณาธิการ
10 ภาพจากผู้ใช้ Hornet ที่เราชอบที่สุดจากสัปดาห์ที่แล้ว

ด้วยจำนวนผู้ใช้งานกว่า 25 ล้านคนทั่วโลกทำให้ฟีดของ Hornet เต็มไปด้วยช่วงเวลาชีวิตของผู้ชายจำนวนมาก และเพื่อเป็นการโชว์ความหลากหลายของผู้ใช้งาน Hornet เราได้ทำการรวบรวม 10 โมเมนต์ที่เราชอบที่สุดจากผู้ใช้ในสัปดาห์ที่ผ่านมามาให้กับทุกๆคนได้ชมกัน และนี่คือ 10 โมเมนต์จากผู้ใช้ Hornet ที่เราชอบที่สุดในสัปดาห์ที่แล้ว: 1. Ivan จากรัสเซีย (@rami_es) 2. Top จากประเทศไทย (@toppytest) 3. Yohann จากฝรั่งเศส (@yohannlaveant)  4. Iran จากบราซิล (@gentilezarj) 5. Migi จากอินโดนีเซีย (@migi06) 6. Kiril จากรัสเซีย (@kirillfilatov) 7. Maicon จากบราซิล (@mfernandob) 8. Dmitry & Ilya จากรัสเซีย (@dima_and_ilia) 9. Jose[…]

Read the full story
ไทย
  • English
  • Français
  • Español
  • Português
  • 繁體中文
Quantcast